Bất ngờ với thiết kế thông minh trong căn hộ chỉ 35m2

Một căn hộ nhỏ sẽ biến thành không gian sống đẹp, tiện nghi, thoáng sáng mà không thiếu bất kỳ khu vực chức năng nào nếu bạn biết cách sắp xếp và bố trí nội thất thông minh.

Với diện tích chỉ vẻn vẹn 35m2, căn hộ nhỏ này có duy nhất 1 phòng 25m2 bao gồm không gian tiếp khách, bếp, khu vực ăn uống và chỗ nghỉ ngơi. Diện tích còn lại 10m2 là nơi dành riêng cho khu vực vệ sinh và nhà tắm.

Với nhược điểm nhỏ về diện tích, trần nhà lại thấp nhưng bất kỳ ai bước vào căn hộ này cũng không khỏi trầm trồ khen ngợi bởi sự thông thoáng và tiện nghi đến không ngờ của nó. Bằng việc sắp xếp không gian thông minh, sử dụng đồ nội thất đa năng cùng tông màu nâu xám, chủ ngôi nhà này đã biến nó trở thành một chốn đi về lý tưởng, nơi nghỉ ngơi thư giãn tuyệt vời.

 Bất ngờ với thiết kế thông minh trong căn hộ chỉ 35m2 - Ảnh 1.

Không ai nghĩ rằng tổ ấm tràn ngập ánh sáng này lại có diện tích chỉ 35m2. Toàn bộ ngôi nhà được phủ một màu nâu xám tạo cảm giác mát mắt và ấm áp cho không gian.

 Bất ngờ với thiết kế thông minh trong căn hộ chỉ 35m2 - Ảnh 2.

Từ lối vào không gian đầu tiên sẽ là nhà tắm, bếp, bàn ăn và cuối cùng là khu vực tiếp khách và nghỉ ngơi. Do diện tích hạn chế và dài nên chủ ngôi nhà bố trí các không gian chức năng dọc hai bên lối đi.

 Bất ngờ với thiết kế thông minh trong căn hộ chỉ 35m2 - Ảnh 3.

Góc nấu ăn gọn gàng và không hề chiếm nhiều diện tích nhờ được khéo léo bố trí dọc tường nhà. Cùng với nó là hệ thống tủ kệ hoàn toàn khép kín tiện dụng.

 Bất ngờ với thiết kế thông minh trong căn hộ chỉ 35m2 - Ảnh 4.

Chiếc bàn nhỏ được thiết kế đơn giản với 1 đầu được vít cố định vào kệ bếp là góc ăn uống lý tưởng cho chủ nhà. Nơi đây khi cần cũng sẽ là bàn làm việc hay chỗ đọc sách lý tưởng.

 Bất ngờ với thiết kế thông minh trong căn hộ chỉ 35m2 - Ảnh 5.

Nơi rộng nhất, đẹp nhất và thoáng sáng nhất được chủ nhà dành riêng làm không gian tiếp khách. Chỉ với một chiếc ghế sofa kê dọc tường cùng chiếc bàn tròn di động chủ nhà đã sở hữu một không gian đón khách lý tưởng. 

 Bất ngờ với thiết kế thông minh trong căn hộ chỉ 35m2 - Ảnh 6.

Để tiết kiệm diện tích chiếc ti vi nơi phòng khách được treo gọn gàng cố định lên bức tường. Ngay bên dưới là một kệ tủ dài đảm bảo thoải mái nhu cầu trữ đồ vật của gia chủ.

 Bất ngờ với thiết kế thông minh trong căn hộ chỉ 35m2 - Ảnh 7.

Việc sử dụng nội thất 2 trong 1 này giúp chủ nhà tiết kiệm tối đa diện tích và tạo không gian thoáng mát cho ngôi nhà. 

 Bất ngờ với thiết kế thông minh trong căn hộ chỉ 35m2 - Ảnh 10.

Chỉ với 10m2 vừa làm khu vệ sinh vừa làm nhà tắm nhưng góc nhỏ này lại được chủ nhà vô cùng quan tâm và tinh tế tạo cảm giác rộng thoáng không ngờ.

 Bất ngờ với thiết kế thông minh trong căn hộ chỉ 35m2 - Ảnh 11.

Mọi thứ nội thất điều rất hiện đại, sang trọng. Những chiếc tủ, kệ âm tường được tận dụng tối đa để tiết kiệm diện tích. 

 Bất ngờ với thiết kế thông minh trong căn hộ chỉ 35m2 - Ảnh 12.

Sơ đồ bố trí toàn bộ không gian trong căn hộ. 

Lượt xem: 7511

Các tin khác

Gọi Điện SMS Chỉ Đường
090 393 0808