Căn hộ có lửng - Duplex | Những mẫu thiết kế đẹp

Căn hộ có lửng - Duplex ( hay còn gọi là căn hộ thông tầng ). Hiện nay, đang là xu hướng sản phẩm thiết kế mới tạo cuộc đua mới cho các nhà đầu tư, doanh nghiệp bất động sản trong tương lai.

Những mẫu thiết kế sau đây giúp Gác lửng không chỉ là giải pháp tăng thêm diện tích cho không gian mà còn là nơi để mọi người cảm nhận được sự tiện nghi và riêng tư... Gác lửng là giải pháp chìa khóa thành công để ngôi nhà của bạn trở nên đẹp hơn.

Sống trong những ngôi nhà hay những căn hộ chật, với những ngôi nhà nhỏ đang dần trở thành điều quá đỗi quen thuộc ở các thành phố lớn. Để đối phó với tình trạng này, người ta sẽ phải dùng đến đồ nội thất tối giản, hạn chế mua sắm, tạo cảm giác không thỏa mái và thỏa mãn nhu cầu cuộc sống, khi sống trong ngôi nhà.

Khách hàng không còn phải áp lực tìm mua căn hộ diện tích lớn để đáp ứng nhu cầu chỗ ở. Thay vào đó, chúng ta có thể sở hữu căn hộ có thể thoải mái chọn những căn hộ tầng lửng diện tích nhỏ, phù hợp tài chính.

Căn hộ có lửng - Duplex | Những mẫu thiết kế đẹp
Những Căn hộ có lửng - Duplex ( hay còn gọi là căn hộ thông tầng ) – Chiều cao trần luôn là điểm lợi thế tuyệt vời giúp đẳng cấp của ngôi nhà được nâng lên một tầm mới.

Gác lửng không chỉ là giải pháp tăng thêm diện tích cho không gian mà còn là nơi để mọi người cảm nhận được sự tiện nghi và riêng tư khi sống trong những căn nhà có diện tích nhỏ. Bằng cách này hay cách khác, gác lửng đều mang đến cho mọi người cảm giác về một không gian rộng rãi, hiện đại, sử dụng linh hoạt và không kém phần ấn tượng.

Giống như các không gian sống của căn hộ có tầng lửng khác, tầng trệt của căn hộ là nơi không gian công cộng như phòng khách, phòng bếp, ăn. Tổng thể ngôi nhà thiết kế đơn giản với gam màu trung tính, gia chủ đã khéo léo vận dụng các món đồ nội thất màu sắc như những món đồ trang trí giúp nơi ở ấm áp và màu sắc hơn - khu tiếp khách xinh xắn với nội thất tối giản, nhỏ gọn - không gian cầu thang tầng lửng được tận dụng tối đa bằng cách thêm vào công năng lưu trữ vật dụng ...

Căn hộ có lửng - Duplex | Những mẫu thiết kế đẹp

Xét về mặt diện tích, căn hộ có lửng - Duplex (hay còn gọi là căn hộ thông tầng) thường có diện tích lớn vì phần tầng trên chiếm khá nhiều không gian. Trong khi đó, do cấu trúc gác lửng thường nhỏ gọn nên căn hộ có lửng sẽ giúp diện tích đa dạng hơn, có thể biến đổi công năng sử dụng từ 1 đến 4 phòng ngủ. Về mặt chi phí, giá của căn hộ có lửng luôn được tính dựa trên đơn giá nhân với tổng diện tích của cả 2 tầng.

Căn hộ có lửng - Duplex | Những mẫu thiết kế đẹp

Căn hộ có lửng - Duplex | Những mẫu thiết kế đẹp

Căn hộ có lửng - Duplex | Những mẫu thiết kế đẹp
Phần gác lửng thiết kế cong mềm mại giúp không gian vừa đủ tiện nghi, vừa rất xinh xắn.

Ngược lại, căn hộ có lửng khách hàng lại được hưởng thêm phần không gian lửng cộng thêm, rất được lòng khách hàng trẻ. Họ không còn phải áp lực tìm mua những căn hộ diện tích lớn để đáp ứng đủ nhu cầu, thay vì đó có thể thoải mái chọn những căn hộ có lửng diện tích nhỏ, phù hợp tài chính, dễ dàng tùy biến thiết kế theo từng thay đổi cuộc sống.

Căn hộ có lửng - Duplex | Những mẫu thiết kế đẹp
Phần Gác lửng không chỉ là giải pháp tăng diện tích sử dụng cho không gian mà còn là điểm nhấn kiến trúc tạo nên cấu trúc ĐỘC – LẠ - ƯU NHÌN.

Căn hộ có lửng - Duplex | Những mẫu thiết kế đẹp

Điển hình, Với sự đi đầu của An Gia Hưng khi tung ra những sản phẩm căn hộ có lửng đã tạo được sự ưu chuộng và thích thú của khách hàng thông qua sản phẩm La Astoria 1, 2, 3 tại Quận 2. Và đặc biệt hơn nửa, Sản phẩm căn hộ La Cosmo Residences - với thiết kế có lửng đầu tiên tại Quận Tân Bình vừa được An Gia Hưng cho ra mắt thị trường – Một sản phầm căn hộ kiểu mới, mang đến cho khách hàng sự đa dạng trong sự lựa chọn ngôi nhà của chính mình, nhằm đảm bảo sự riêng tư cá nhân cũng như sự thông thoáng, ánh sáng tự nhiên mà người đô thị rất ưa chuộng và nguồn cung đang thiếu trên thị trường bất động sản.

Việc xuất hiện các căn hộ có lửng kiểu mới, cũng được xem là một tín hiệu sáng tạo nên một bức tranh thị trường đa dạng hơn. Đồng thời cho thấy bất động sản Việt Nam đã bắt đầu tiếp cận với các xu hướng bất động sản hiện đại trên thế giới, đặt ra một cuộc cạnh tranh “khốc liệt” hơn đòi hỏi các doanh nghiệp bất động sản phải sớm thích nghi và bắt kịp.

Lượt xem: 4522

Các tin khác

Gọi Điện SMS Chỉ Đường
090 393 0808