Công ty Cổ Phần Đầu Tư Xây Dựng Bcons - Công Ty A Asset trở thành đối tác chiến lược

Công ty A Asset và Công ty CP Đầu tư Xây dựng BCONS - một công ty thành viên của Tập đoàn PPSN (Thái Lan) đã chính thức trở thành đối tác chiến lược, thông qua việc ký kết Biên bản ghi nhớ hợp tác.

"Sáng ngày 14-7, Tại khách sạn Bcons Bình Dương (Suối Tiên), công ty cổ phần đầu tư xây dựng Bcons và A Asset co., Ltd – công ty con của tập đoàn PPSN Co., Ltd Thái Lan đã ký kết biên bản ghi nhớ hợp tác chiến lược, đến dự có bà Nguyễn Thị Kin Oanh, Phó Chủ tịch HĐND tỉnh."

lễ ký kết hợp tác dự án bcons suối tiên

Theo biên bản ghi nhớ này, thông qua A Asset, PPSN và BCONS sẽ thiết lập và xây dựng mối quan hệ hợp ác lâu dài, theo sự thống nhất và định hướng giữa hai bên, tiến tới A Asset sẽ trở hành cổ đông chiến lược của Bcons.

Với kinh nghiệm 29 năm trong lĩnh vực tư vấn, thiết kế, quản lý các dự án xây dựng, PPSN sẽ hỗ trợ Bcons trong việc nâng cao năng lực chuyên môn và phát triển về quy mô để trở hành một công ty đại chúng.

Để trở thành một tên tuổi uy tín trên thị trường bất động sản, thời gian qua, BCONS đã vận dụng mô hình Thông tin Xây dựng BIM (Building Information Modeling) vào quá trình hoạt động xuyên suốt, nhằm đảm bảo tính thống nhất, đồng bộ trong quản lý từ giai đoạn đầu đến giai đoạn cuối của một dự án.

Việc ứng dụng công nghệ BIM đã cho phép Bcons đảm bảo được công tác quản lý dự án thuận lợi, dễ dàng, nhờ tích hợp được tất cả các thông tin xây dựng, từ kích thước, thông số kĩ thuật, giá thành, khả năng thi công, tiến độ thi công, nhu cầu huy động vật tư, nhân lực… của từng hạng mục công trình thành một dữ liệu thống nhất, có thể dễ dàng truy cập, điều chỉnh, đảm bảo việc quản lý cho tất cả các bên từ chủ đầu tư, đơn vị tư vấn, đơn vị thi công xây dựng. 

Theo kế hoạch, sắp tới PPSN sẽ phối hợp cùng Bcons trong hoạt động phát triển các dự án bất động sản do Bcons làm chủ đầu tư tại thị trường Việt Nam. Đó là "dự án Bcons Suối Tiên" và "dự án Bcons Miền Đông", 2 dự án tọa lạc tại khu phố Tân Lập, phường Đông Hòa, TX. Dĩ An.

XEM THÊM: CĂN HỘ BCONS SUỐI TIÊN

                   CĂN HỘ BCONS MIỀN ĐÔNG

Dự kiến Trong năm 2018, Bcons đã bắt đầu triển khai các thủ tục để xin Giấy phép xây dựng cho dự án này. Dự án thứ hai trong kế hoạch phát triển kinh doanh của Bcons là đầu tư và phát triển dự án Bcons bến xe Miền Đông (cũng thuộc Tân Lập - Bình Dương), dự kiến sẽ được triển khai trong năm 2019.

Cũng trong nhân dịp này, Bcons cũng đã ký kết biên bản hợp tác chiến lược với Công ty Cổ phần Dịch vụ Bất động sản Sao Việt và Công ty TNHH Địa ốc Gia Phúc để phát triển và phân phối các sản phẩm căn hộ chung cư của các dự án Bcons Suối Tiên mà Bcons sẽ đầu tư trong thời gian tới.

Lượt xem: 26880

Các tin khác

Gọi Điện SMS Chỉ Đường
090 393 0808